Về vps land

Giới thiệu VPS Land, sự kiện 16.03.2021 Khai trương văn phòng trụ sở chính VPS Land với sự tham dự của các đồng nghiệp, quý đối tác và khách hàng. Đánh dấu cột mốc đầu tiên góp mặt trong thị trường bất động sản khu vực phía nam.

Trong bối cảnh xu hướng Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu khiến lượng lớn nhu cầu cung ứng bất động sản khiến thị trường trở nên sôi động từ các vùng đô thị vệ tinh như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu với quỹ đất lớn và lợi thế hạ tầng kết nối mặc nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu về BĐS công nghiệp và nhu cầu nhà ở cho chuyên gia hoặc những người tham gia vào quá trình sản xuất này. 

VPSLand luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực giúp bạn sở hữu các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm.

172350913_121829139985707_2854767417226279742_n
MILLION +
KHÁCH HÀNG NHẬN TƯ VẤN
+
SẢN PHẨM
k +
DỊCH VỤ

ĐỘI ngũ

Đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, năng động và cầu thị là nền tảng để VPS Land cống hiến công sức phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chỉnh chu và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chính trực 
  • Chuyên nghiệp
  • Uy tín

sứ mệnh, tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối tiếp thị bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường, là nhà đầu tư phát triển bất động sản trường tồn và không ngừng lớn mạnh

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

ĐÃ ĐẾN LÚC ĐỂ KHÁM PHÁ

NGÔI NHÀ CỦA BẠN

VĂN PHÒNG TRỤ SỞ

Động lực có thể đưa bạn đi xa, nhưng nó có thể đưa bạn đi xa hơn nữa nếu lần đầu tiên bạn tìm thấy tầm nhìn của mình. Tầm nhìn của bạn sẽ thúc đẩy và dẫn dắt bạn

ĐỊA CHỈ:

 232 – 234 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phone:

08-9898.5647

090.893.4468

E-mail:

vpsland.vn@gmail.com

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

    © VPS LAND. Đã đăng ký Bản quyền. Điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư